8-01

ไข่ยัดไส้

วัตถุดิบ

หมูสับ หรือเนื้อสัตว์อื่นๆ ที่ต้องการ สับละเอียด
เเครอทนึ่ง/ต้มสุกหั่นเต๋า
ถั่วลันเตาเเกะเอาเเต่เม็ด ต้มสุก
ข้าวโพดหวาน ซอสมะเขือเทศ

วิธีทำ

ทาเนยที่กระทะบางๆ ผัดหมูสับจนสุก เทส่วนผสมอื่นๆ
ลงไปเเล้วปรุงรสด้วยซอสมะเขือเทศ ตักขึ้นมาพักไว้
ทาเนยบางๆ ที่กระทะ เทไข่ที่ตีเเล้วลงไปทอดเป็นไข่เจียว
เเล้วใส่ไส้ที่ผัดไว้เเล้วลงไป ห่อเก็บมุมให้เรียบร้อย
ใส่จานพร้อมเสิร์พ